Giải pháp học trực tuyến E-Learning

Giải pháp học trực tuyến E-Learning By Thông tin e-learning, tin tức tuyển sinh đại học, cao đẳng 2013 và các tin công nghệ trong giáo dục 5 sao trên 2805user reviews

Giải pháp học trực tuyến E-Learning

By Phan Duc Quang -
4 5 127

E-Learning xu hướng hay đua đòi?

Hiện nay các doanh nghiệp, tổ chức, trường học, ngân hàng ... đang đua nhau trang bị hệ thống đào tạo trực tuyến tuy nhiên tất cả đều theo phong trào là chính, các chủ đầu tư không phân biệt được đâu là giải pháp tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của đơn vị mình, cũng như không phân biệt đâu là công nghệ mới và công nghệ củ ...

E-Learning 2.0 công nghệ tất yếu

Khảo sát quanh một vòng tất cả các bài viết, các trang về công nghệ đào tạo, các diễn đàn trong nước và quốc tế nỗi lên xu hướng công nghệ E-Learning 2.0 là một trong những công nghệ đào tạo tiên tiến nhất hiện nay.

Tính năng ưu việt, khả năng truyền tải nội dung, sản xuất bài giảng contents ... rất nhanh chóng và hiệu quả là nhưng ưu thế nỗi bật của công nghệ này.

Giải pháp học trực tuyến E-Learning

Mò kim đáy bể để tìm nhà thầu đạt chuẩn E-Learning 2.0

Ở Việt Nam, hầu hết là các giải pháp củ, lạc hậu ... bằng mọi con đường, thủ thuật ... để trang bị cho các cơ quan, tổ chức sử dụng, chính vì thế hiệu quả khái thác không cao, thậm chí vừa đầu tư nhưng không sử dụng được. Qua tìm hiểu chúng tôi thấy duy nhất có giải pháp đạt chuẩn E-Learning 2.0 do Công ty Cổ phần PROVIEW cung cấp, đây là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các công nghệ đào tạo tiên tiến nhất.

Giải pháp đào tạo trực tuyến E-Learning PRO™ 2.0 do Công ty Cổ phần PROVIEW nghiên cứu, xây dựng và triển khai là một trong những giải pháp công nghệ đào tạo đột phá, tổng thể và đa nhiệm nhằm giúp các ngân hàng, doanh nghiệp, trường học đào tạo trực tuyến, quản trị hoạt động đào tạo, quản trị tác nghiệp mọi lúc mọi nơi:

  • Đáp ứng chuẩn đào tạo tiên tiến nhất E-Learning 2.0. Có nhiều kiểu bài giảng nhất.
  • Biện tập nội dung khóa học, sản xuất contents đào tạo nhanh chóng, dễ dàng.
  • Tương thích đa dạng màn hình: Máy tính để bàn, Laptop, Máy tính bảng, Smartphone.
  • Làm chủ công nghệ. Quản lý tổng thể có thể tích hợp với các hệ thống khác, dễ dàng nâng cấp mở rộng.
  • Bảo mật cao. Sử dụng công nghệ điện toán đám mây (cloud computing).

 

Chi tiết giải pháp E-Learning 2.0 được giới thiệu tại đây:

http://giaiphapdaotaotructuyen.com/