Điều khoản sử dụng tại click2learn.vn

Điều khoản sử dụng tại click2learn.vn By Điều khoản sử dụng tại click2learn.vn 5 sao trên 8236user reviews

Trường trực tuyến

E-learning

E-learning 2.0

E-learning 30

E learning

Giải pháp đào tạo trực tuyến

Học trực tuyến

Ôn thi đại học

Học nghiệp vụ ngân hàng

Thi tiếng anh

Tiếng anh ngân hàng tài chính

tiếng anh trực tuyến

khóa học giám đốc kinh doanh

Khóa học khởi nghiệp

Thỏa thuận sử dụng

Ðể sử dụng dịch vụ tại Click2learn.vn, bạn phải đồng ý với những thỏa thuận sử dụng này. Bạn chấp nhập mà không có giới hạn tất cả các Điều khoản và Điều kiện dưới đây kể từ thời điểm bạn sử dụng website này lần đầu tiên, bao gồm các nội dung và dịch vụ tại website này. Click2learn.vn có toàn quyền thay đổi các điều khoản và điều kiện cũng như nội dung cung cấp vào bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước. Bạn có trách nhiệm theo dõi thường xuyên các thông tin được đưa lên trang để cập nhật những thay đổi mới nhất. Bạn bắt buộc phải chấp thuận những điều khoản này khi sử dụng trang Click2learn.vn kể cả khi bạn đăng ký là thành viên của trang web hay không. Nếu bạn không chấp thuận những điều khoản này, bạn cần phải ngưng sử dụng tại Click2learn.vn

Chúng tôi – Trong quy định này được hiểu là người có trách nhiệm quản lý và sở hữu web Click2learn.vn.

BẢN QUYỀN VÀ CÁC QUY ĐỊNH VỀ NỘI DUNG

Click2learn.vn tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các bên liên quan và yêu cầu bạn cũng tôn trọng các quyền về sở hữu trí tuệ. Click2learn.vn không cho phép các hoạt động vi phạm bản quyền và xâm phạm tới quyền sở hữu trí tuệ trên trang web của mình. Click2learn.vn sẽ xoá tất cả các nội dung được phát hiện là xâm phạm tới quyền sở hữu trí tuệ của người khác mà không cần báo trước. Nếu phát hiện bạn lặp lại hành động vi phạm quyền sở hữu trí tuệ này Click2learn.vn có quyền giới hạn truy nhập của bạn bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Nếu bạn chắc chắn rằng một nội dung nào đó của bạn bị sao chép vi phạm với những qui định hiện hành về quyền tác giả, xin hãy vui lòng thông báo và cung cấp cho Click2learn.vn những thông tin sau:

 1. Thông báo từ phía bạn, khẳng định rằng nội dung đã được đăng tải khi chưa được sự đồng ý của người giữ bản quyền.
 2. Một văn bản có chữ ký của người có thẩm quyền công nhận quyền sở hữu trí tuệ của bạn với nội dung mà bạn cho là bị vi phạm quyền sở hữu trí tuệ đó.
 3. Thông báo về địa chỉ trên trang web nơi có chứa nội dung bị vi phạm bản quyền (cung cấp địa chỉ tới nội dung đó).
 4. Địa chỉ, số điện thoại và e-mail của bạn.
 5. Một bản Scan (copy) Giấy Chứng minh nhân dân của bạn còn thời gian lưu hành.
 6. Một bản cam kết của bạn trước pháp luật rằng những thông tin bạn đưa ra là hoàn toàn chính xác và bạn là người giữ bản quyền hợp pháp hoặc có quyền đại diện hợp pháp cho người giữ bản quyền đó và bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về thông tin đã cung cấp cho Proview.

Nếu có vấn đề có liên quan tới bản quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ xin bạn vui lòng liên hệ với Click2learn.vn theo địa chỉ email sau: info@Click2learn.vn. Xin hãy chú ý rằng; bất kỳ ai có chủ ý cung cấp những thông tin sai sự thật về các nội dung hoặc hoạt động vi phạm bản quyền tác giả sẽ bị xử lý trước pháp luật.

QUY ĐỊNH VỀ NỘI DUNG ĐĂNG TẢI

Trang web Click2learn.vn luôn tạo điều kiện để bạn đăng tải các hình ảnh hoặc các nội dung phục vụ cho công tác học tập, nghiên cứu, chia sẻ kinh nghiệm và các nội dung khác được Pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam không cấm đăng tải. Click2learn.vn có toàn quyền trong việc chấp nhận hoặc từ chối các nội dung do người sử dụng đăng tải, có quyền chuyển các nội dung đó từ một chương trình của Click2learn.vn sang một chương trình khác hoặc tạo thành một phần của trang web.

 1. Bạn sẽ tự chịu trách nhiệm pháp lý về các nội dung mà bạn đăng tải và kết quả (hậu quả) của việc đưa chúng lên trang web Click2learn.vn. Bạn cam kết rằng: (i) bạn sở hữu hoặc có thẩm quyền cần thiết để cho phép Click2learn.vn sử dụng tất cả bản quyền, thương hiệu hoặc các quyền sở hữu trí tuệ khác đối với hoặc liên quan tới tất cả các nội dung mà bạn đăng tải; (ii) bạn có sự đồng ý hoặc cho phép bằng văn bản của từng người xuất hiện trong nội dung đăng tải của bạn; về việc sử dụng tên tuổi hoặc các thông tin tương tự như đã được cảnh báo bởi trang web và được nêu ra trong qui định sử dụng này.
 2. Bạn giữ tất cả các quyền sở hữu đối với các nội dung đăng tải của bạn. Tuy nhiên, bằng việc đăng các nội dung này lên webiste Click2learn.vn, bạn chuyển quyền này cho Click2learn.vn. Khi đó Click2learn.vn sẽ có toàn quyền sử dụng những nội dung này; có thể sao chép, và sửa đổi lại (bao gồm nhưng không giới hạn): việc đổi tên, sửa chữa, cắt ngắn, chia nhỏ ảnh, và sử dụng một phần hoặc toàn bộ ảnh cho công việc biên soạn, đưa lên trang web hoặc vào những mục đích kinh doanh khác của Click2learn.vn như đăng tải trên trang web của các bên thứ ba và thực hiện các sửa đổi có liên quan.
 3. Bạn cũng cho phép người sử dụng trang web Click2learn.vn quyền sử dụng (không giới hạn) việc chỉnh sửa lại, phân tán, trình chiếu nội dung đăng tải đó vì mục đích cá nhân hoặc phi thương mại.
 4. Bạn đồng ý rằng bạn sẽ không: (i) đăng tải các nội dung đã có bản quyền, các bí mật thương mại hoặc các nội dung khác liên quan tới các quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba, trừ khi bạn là chủ sở hữu hợp pháp của các nội dung này hoặc có sự chấp nhận từ những người sở hữu đủ thẩm quyền để đưa những nội dung này lên trang web Click2learn.vn và chuyển nhượng cho Click2learn.vn tất cả các quyền sở hữu như đã nêu; (ii) đưa thông tin sai sự thật hoặc xuyên tạc có thể gây hại tới Click2learn.vn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào; (iii) đưa các thông tin trái pháp luật; khiêu dâm, nói xấu, bôi nhọ hoặc đe doạ, phân biệt chủng tộc, kích động người khác phạm tội, hoặc các vấn đề khác vi phạm luật pháp và thuần phong văn hoá Việt Nam, kích động bạo lực, bạo loạn; (iv) đăng những thông tin sai sự thật về bản thân. Click2learn.vn sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào có liên quan tới các nội dung do người sử dụng đăng tải này.
 5. Bạn hiểu rằng khi sử dụng trang web Click2learn.vn, bạn sẽ tiếp nhận nhiều nội dung thông tin được đăng tải từ nhiều nguồn khác nhau. Click2learn.vn không chịu trách nhiệm về mức độ chính xác, tính hữu ích, độ an toàn, hoặc các quyền sở hữu trí tuệ của/hoặc liên quan tới những thông tin mà người sử dụng trang web đăng tải. Khi truy cập trang web Click2learn.vn có thể bạn sẽ thấy một vài thông tin nào đó do người sử dụng đăng tải là không đúng sự thật, không đứng đắn hoặc có thể gây phản cảm và bạn đồng ý thôi không sử dụng dịch vụ, và do vậy bạn cũng cam kết không có những hành động chống lại Click2learn.vn, các chi nhánh, nhân viên, hoặc các trung tâm, tổ chức của Click2learn.vn về tất cả các vấn đề có liên quan tới việc sử dụng trang web. Bạn cam kết rằng; bạn chỉ truy cập vào những nội dung nào đó (có thể có) trên trang web được cho là các nội dung dành cho người lớn chỉ khi bạn trên độ tuổi được pháp luật cho phép.
 6. Ban cam kết rằng không cài đặt các trình ứng dụng có Virút, hoặc cố tình gây nhiễm Virút hoặc cố tình tiếp tay cho bên thứ ba cài đặt các ứng dụng nhằm lây nhiễm lan truyền các loại Virút gây hại cho Click2learn.vn và cộng đồng sử dụng.

QUY ĐỊNH VỀ NỘI DUNG ĐĂNG TẢI

Nếu bạn tạo hoặc quản lý một trang cá nhân (page) trên Click2learn.vn, bạn phải đồng ý với các điều khoản sử dụng Page của chúng tôi bên dưới:

 1. Page là một hồ sơ đặc biệt mà chỉ có thể được sử dụng để quảng bá cho một tổ chức kinh doanh thương mại, chính trị hoặc tổ chức từ thiện & những nhân vật nổi tiếng.
 2. Bạn chỉ có thể quản lý một Page nếu bạn là một đại diện được ủy quyền chính thức của người chủ của Page.
 3. Page chỉ có thể đăng nội dung và thông tin theo cách thiết lập "tất cả mọi người".
 4. Khi bạn xuất bản nội dung, thông tin lên page của bạn, chúng tôi không có nghĩa vụ truyền tải nội dung hoặc thông tin của bạn đến người dùng.
 5. Nếu bạn hiển thị bất kỳ nội dung trên page của bạn thì đó phải là một quảng cáo hoặc có thể được hiểu như một quảng cáo, mà nội dung phải tuân thủ các yêu cầu quảng cáo của Hướng dẫn quảng cáo cũng như các quy định của Pháp luật Việt Nam có liên quan.
 6. Bạn không thể thiết lập các điều khoản ngoài những quy định này để quản lý việc thành viên đăng nội dung lên một Page bạn quản trị, ngoại trừ bạn có thể tiết lộ những loại nội dung mà bạn sẽ loại bỏ khỏi Page và các căn cứ mà bạn có thể cấm một người sử dụng truy cập vào Page.

QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Chủ quyền - Chúng tôi có toàn bộ quyền và quyền chủ quyền về dịch vụ và trang Web của chúng tôi (Click2learn.vn) và chịu trách nhiệm về quyền sở hữu trí tuệ và những quyền này được thừa nhận.

Bản quyền - Chúng tôi sở hữu và được Pháp luật Việt Nam bảo đảm, chứng nhận bản quyền về Dịch vụ và trang Web (kể cả văn bản, hình ảnh, logo, biểu tuợng, âm thanh và phần mềm và các nội dung khác). Theo như mục đích của những điều khoản mô tả dưới, theo quyền sở hữu trí tuệ và những quy định của Pháp luật có liên quan theo vị trí địa lý của bạn, trừ việc ủy quyền trong những điều khoản ở bản thỏa thuận này, bạn không được vi phạm điều khoản nào và dưới bất kỳ hình thức nào.

 1. Lấy, tái bản, lưu giữ, phân phát, in, phát hành, trình bày, trang trí hay tạo những nội dung gì từ Dịch vụ hay trang Web của chúng tôi.
 2. Thương mại hóa những thông tin, sản phẩm hay dịch vụ lấy từ một phần Dịch vụ hay trang Web của chúng tôi mà không được chúng tôi chấp nhận bằng văn bản truớc đó.

CÁC LIÊN KẾT

Trang web Click2learn.vn có thể chứa những đường liên kết tới trang web của các bên thứ ba (không thuộc quyền sở hữu hoặc kiểm soát bởi Click2learn.vn). Click2learn.vn không có bất kỳ liên kết với những trang web này do vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung, các quy định riêng với bất kỳ trang web của bên thứ ba nào. Click2learn.vn cũng sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm gì về các nghĩa vụ pháp lý của bạn (nếu có) phát sinh từ việc bạn sử dụng các trang web của bên thứ ba này. Do vậy, chúng tôi khuyến cáo bạn hãy thậ̣n trọng khi bạn rời trang web Click2learn.vn và hãy đọc kỹ các quy định chung và qui định riêng của mỗi trang web mà bạn ghé thăm.

TỪ CHỐI ĐẢM BẢO

Bạn hiểu rõ và đồng ý rằng: Do nội dung của trang web được cập nhật từ nhiều nguồn khác nhau do người sử dụng đăng tải, nên bạn sẽ phải hoàn toàn tự chịu rủi ro khi truy cập trang web. Trong phạm vi cho phép của pháp luật, bộ phận quản lý và toàn bộ công nhân viên, các công ty liên quan, các tổ chức liên kết với Click2learn.vn từ chối một cách rõ ràng mọi sự bảo đảm với trang web. Click2learn.vn không cam kết, bảo đảm cho tính chính xác hoặc hoàn chỉnh của nội dung trang web và không có trách nhiệm với bất kỳ:

 1. Lỗi hoặc sự thiếu chính xác của các thông tin trên trang web.
 2. Sự tổn thất cá nhân hoặc những thiệt hại về tài sản gây ra từ việc sử dụng trang web.
 3. Thành viên không được trục lợi từ lỗi gây ra bởi hệ thống.
 4. Bất cứ sự truy cập bất hợp pháp tới/hoặc sử dụng hệ thống, thông tin cá nhân, các thông tin về tài chính lưu trữ trong đó.
 5. Bất kỳ lỗi, virus, các chương trình gián điệp, hoặc những vấn đề tương tự như vậy được truyền tới/hoặc từ trang web của chúng tôi bởi bên thứ ba.
 6. Bất kỳ tổn thất, thiệt hại có nguyên nhân từ việc sử dụng nội dung trên/hoặc qua trang web.
 7. Tuân theo qui định sử dụng này.

LOẠI TRỪ TRÁCH NHIỆM

Click2learn.vn sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm trong bất kỳ trường hợp nào dưới đây (bao gồm nhưng không giới hạn) về: thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt, mang tính trả thù, hoặc có hậu quả từ bất kỳ lý do nào được liệt kê dưới đây:

 1. Nội dung (bao gồm bất kỳ lỗi hoặc sự thiếu chính xác trong đó).
 2. Những tổn thất cá nhân hoặc những thiệt hại bất khả kháng về tài sản có nguyên nhân từ trang web.
 3. Việc sử dụng bất hợp pháp các máy chủ và/hoặc sử dụng trái phép bất kỳ thông tin cá nhân, các thông tin tài chính chứa trong đó.
 4. Bất kỳ sự gián đoạn, ngường tạm thời, vĩnh viễn hoặc lỗi truyền tín hiệu tới/hoặc từ trang web của chúng tôi.
 5. Bất kỳ lỗi, virus, phần mềm gián điệp, hoặc những phần mềm tương tự như vậy có thể bị chuyển tới/hoặc từ trang web của chúng tôi bởi bên thứ ba.
 6. Lỗi hoặc sai sót trong nội dung tin tức hoặc những thiệt hại mắc phải do việc bạn sử dụng nội dung trên hoặc thông qua trang web. Giới hạn trách nhiệm đã nói tới trên đây sẽ áp dụng trong phạm vi điều chỉnh của luật pháp đối với từng trường hợp cụ thể.

Đặc biệt, bạn công nhận rằng Click2learn.vn sẽ không chịu trách nhiệm với các nội dung mà người sử dụng đăng tải trên trang web, hoặc sự công kích, nhạo báng, trái với đạo đức, thuần phong mỹ tục của bất kỳ bên thứ ba nào và những rủi ro như đã được liệt kê trên đây.

CAM KẾT CỦA BẠN

Bạn cam kết KHÔNG khiếu nại, khiếu kiện Click2learn.vn (bao gồm Hội sở chính, các chi nhánh, văn phòng đại diện, bộ phận quản lý, công nhân viên và các trung tâm) về tất cả các thiệt hại, trách nhiệm, tổn thất, hoặc các chi phí tới từ:

 1. Việc bạn sử dụng trang web.
 2. Do bạn vi phạm các điều khoản này.
 3. Do vi phạm các qui định áp dụng cho các nội dung do người sử dụng đăng tải.
 4. Do bạn vi phạm quyền của bất kỳ bên thứ ba, bao gồm (không giới hạn) các quyền liên quan tới bản quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ, quyền xuất bản hoặc các quyền cá nhân.
 5. Khiếu nại từ một bên thứ ba do nội dung bạn đăng tải gây ra. Những biện pháp và nghĩa vụ bồi thường sẽ tồn tại với những điều khoản này và việc sử dụng trang web của bạn.

Bạn cam kết đã đọc toàn bộ, thấu hiễu tất cả các nội dung đã trình bày trên và đồng ý vô điều kiện khi sử dụng dịch vụ tại Click2learn.vn.

Hãy bấm Like nếu bạn thấy thông tin này hữu ích

Điều khoản sử dụng tại click2learn.vn