Bảo đảm tiền vay trong hoạt động tín dụng ngân hàng

Bảo đảm tiền vay trong hoạt động tín dụng ngân hàng By Hoạt động tín dụng của ngân hàng là một hoạt động chứa đựng nhiều rủi ro. Mặc dù, trước khi quyết định cho vay, ngân hàng đã trải qua các khâu thu thập, xử lý, phân tích và thẩm định kỹ khả năng trả nợ của khách hàng nhưng vẫn chưa thể loại bỏ được... 5 sao trên 3577user reviews

Trường trực tuyến

E-learning

E-learning 2.0

E-learning 30

E learning

Giải pháp đào tạo trực tuyến

Học trực tuyến

Ôn thi đại học

Học nghiệp vụ ngân hàng

Thi tiếng anh

Tiếng anh ngân hàng tài chính

tiếng anh trực tuyến

khóa học giám đốc kinh doanh

Khóa học khởi nghiệp

Bảo đảm tiền vay trong hoạt động tín dụng ngân hàng

Bảo đảm tiền vay trong hoạt động tín dụng ngân hàng Bảo đảm tiền vay trong hoạt động tín dụng ngân hàng

GV: Phan Đức Quang

Hoạt động tín dụng của ngân hàng là một hoạt động chứa đựng nhiều rủi ro. Mặc dù, trước khi quyết định cho vay, ngân hàng đã trải qua các khâu thu thập, xử lý, phân tích và thẩm định kỹ khả năng trả nợ của khách hàng nhưng vẫn chưa thể loại bỏ được rủi ro tín dụng. Bảo đảm tiền vay có thể sử dụng như là một trong những cách thức nhằm gia tăng khả năng thu hồi nợ và giảm thiểu rủi ro tín dụng.

Hỗ trợ học tập 0918.1878.55 Yahoo yahoo      Skype skype
Hỗ trợ KT: 091.469.7766 Yahooyahoo      Skype skype
Học phí : 300.000 VNĐ
Thời lượng : 30 ngày
Dạng bài giảng :
(21) đánh giá

Mục tiêu khóa học

Tín dụng ngân hàng. Vai trò của bảo đảm tiền vay trong hoạt động tín dụng ngân hàng. Các văn bản pháp luật về bảo đảm tiền vay trong hoạt động tín dụng ngân hàng. Khái niệm, đặc điểm, nguyên tắc của bảo đảm tiền vay. Các hình thức bảo đảm tiền vay. Hợp đồng bảo đảm tiền vay. Xử lý tài dản bảo đảm. Các phương thức giải quyết tranh chấp trong bảo đảm tiền vay. Giao dịch bảo đảm và các thuật ngữ liên quan. Giao kết giao dịch bảo đảm. Thực hiện giao dịch bảo đảm – cầm cố tài sản. Thực hiện giao dịch bảo đảm – thế chấp tài sản. Thực hiện giao dịch bảo đảm – đặt cọc, ký cược. Thực hiện giao dịch bảo đảm – ký quỹ. Thực hiện giao dịch bảo đảm – bảo lãnh. Thực hiện giao dịch bảo đảm – tín chấp.

Đối tượng học

Danh sách bài giảng

Bình luận với Facebook
Bảo đảm tiền vay trong hoạt động tín dụng ngân hàng