Nghiệp vụ Ngân hàng Thương mại hiện đại

Nghiệp vụ Ngân hàng Thương mại hiện đại By Khóa học Nghiệp vụ Ngân hàng Thương mại hiện đại giúp học viên hiểu và nắm được tổng quan các nghiệp vụ ngân hàng hiện đại, thông qua các bài giảng, khóa học trình bày đầy đủ các nội dung của nghiệp vụ liên quan đến hoạt động của một ngân hàng thương... 5 sao trên 5949user reviews

Trường trực tuyến

E-learning

E-learning 2.0

E-learning 30

E learning

Giải pháp đào tạo trực tuyến

Học trực tuyến

Ôn thi đại học

Học nghiệp vụ ngân hàng

Thi tiếng anh

Tiếng anh ngân hàng tài chính

tiếng anh trực tuyến

khóa học giám đốc kinh doanh

Khóa học khởi nghiệp

Nghiệp vụ Ngân hàng Thương mại hiện đại

Nghiệp vụ Ngân hàng Thương mại hiện đại Nghiệp vụ Ngân hàng Thương mại hiện đại

GV: Thái Lâm Toàn

Khóa học Nghiệp vụ Ngân hàng Thương mại hiện đại giúp học viên hiểu và nắm được tổng quan các nghiệp vụ ngân hàng hiện đại, thông qua các bài giảng, khóa học trình bày đầy đủ các nội dung của nghiệp vụ liên quan đến hoạt động của một ngân hàng thương mại. Hoàn thành khóa học, học viên có đủ kiến thức, kinh nghiệm để làm việc ở các vị trí công việc khác nhau trong ngân hàng.

Hỗ trợ học tập 0918.1878.55 Yahoo yahoo      Skype skype
Hỗ trợ KT: 091.469.7766 Yahooyahoo      Skype skype
Học phí : 500.000 VNĐ
Thời lượng : 60 ngày
Dạng bài giảng : Video + SlideShow
(50) đánh giá

Mục tiêu khóa học

Hoàn thành khóa học, học viên được trang bị các kiến thức. Các nghiệp vụ liên quan đến hoạt động của một ngân hàng thương mại. Cũng cố kiến thức, hiểu biết về các nghiệp vụ ngân hàng. Giúp cho học viên nhanh chóng nắm bắt được các quy trình tác nghiệp trong ngân hàng. Tự tin để vượt qua các kỳ thi sát hạch, tuyển dụng.

Đối tượng học

Khóa học được thiết kế nhằm hướng đến các đối tượng học viên sau: Các Chuyên viên kinh doanh. Các Giao dịch viên. Các Cán bộ nhân viên trong ngân hàng. Các Sinh viên chuyên ngành kinh tế. Các đối tượng khác quan tâm.

Bình luận với Facebook
Nghiệp vụ Ngân hàng Thương mại hiện đại