Chuyển hóa tư duy - Thay đổi để thành công hơn

Chuyển hóa tư duy - Thay đổi để thành công hơn By Cung cấp cho học viên kiến thức mới lạ về tư duy, cấu trúc trí tuệ của con người. Học viên nắm được quy trình giải quyết các vấn đề gặp phải trong công việc, cuộc sống một cách đơn giản, hiệu quả. Tăng cường sự chủ động, sáng tạo khi đối diện với... 5 sao trên 4980user reviews

Trường trực tuyến

E-learning

E-learning 2.0

E-learning 30

E learning

Giải pháp đào tạo trực tuyến

Học trực tuyến

Ôn thi đại học

Học nghiệp vụ ngân hàng

Thi tiếng anh

Tiếng anh ngân hàng tài chính

tiếng anh trực tuyến

khóa học giám đốc kinh doanh

Khóa học khởi nghiệp

Chuyển hóa tư duy - Thay đổi để thành công hơn

Chuyển hóa tư duy - Thay đổi để thành công hơn Chuyển hóa tư duy - Thay đổi để thành công hơn

GV: Phan Đức Quang

Cung cấp cho học viên kiến thức mới lạ về tư duy, cấu trúc trí tuệ của con người. Học viên nắm được quy trình giải quyết các vấn đề gặp phải trong công việc, cuộc sống một cách đơn giản, hiệu quả. Tăng cường sự chủ động, sáng tạo khi đối diện với những khó khăn, thách thức trong công việc. Góp phần xây dựng môi trường cho các ý tưởng sáng tạo và chiến lược nhằm gia tăng năng lực cạnh tranh của cá nhân và doanh nghiệp.

Hỗ trợ học tập 0918.1878.55 Yahoo yahoo      Skype skype
Hỗ trợ KT: 091.469.7766 Yahooyahoo      Skype skype
Học phí : 500.000 VNĐ
Thời lượng : 30 ngày
Dạng bài giảng :
(21) đánh giá

Mục tiêu khóa học

Tích hợp các mô thức tư duy chính của con người, phương pháp chuyển hóa giữa các mô thức này trong cùng 1 mô hình giúp học viên có cái nhìn tổng thể, áp dụng dễ dàng, linh hoạt trong công việc, cuộc sống. Các mô thức tư duy: Phê phán, Hệ thống, Sáng tạo, Chiến lược đều được áp dụng trực tiếp để phân tích giải quyết các vấn đề mà học viên, doanh nghiệp gặp phải. Các nội dung bài giảng: Tư duy và cấu trúc trí tuệ con người; Quy trình giải quyết vấn đề; Kỹ năng tư duy phê phán; Kỹ năng tư duy hệ thống; Kỹ năng tư duy sáng tạo; Kỹ năng tư duy chiến lược.

Đối tượng học

Danh sách bài giảng

Bình luận với Facebook
Chuyển hóa tư duy - Thay đổi để thành công hơn