Phân loại Nợ và Trích lập Dự phòng rủi ro tín dụng

Phân loại Nợ và Trích lập Dự phòng rủi ro tín dụng By Khóa học này giúp học viên hiểu và nắm được các quy định về phân loại nợ và trích lập dự phòng rủi ro tín dụng trong hoạt động ngân hàng. Nắm được các kỹ năng thực hành phân loại nợ, hiểu và thực hiện được các bước trích lập dự phòng rủi ro tín dụng. 5 sao trên 3423user reviews

Trường trực tuyến

E-learning

E-learning 2.0

E-learning 30

E learning

Giải pháp đào tạo trực tuyến

Học trực tuyến

Ôn thi đại học

Học nghiệp vụ ngân hàng

Thi tiếng anh

Tiếng anh ngân hàng tài chính

tiếng anh trực tuyến

khóa học giám đốc kinh doanh

Khóa học khởi nghiệp

Phân loại Nợ và Trích lập Dự phòng rủi ro tín dụng

Phân loại Nợ và Trích lập Dự phòng rủi ro tín dụng Phân loại Nợ và Trích lập Dự phòng rủi ro tín dụng

GV: Quang Phan Đức

Khóa học này giúp học viên hiểu và nắm được các quy định về phân loại nợ và trích lập dự phòng rủi ro tín dụng trong hoạt động ngân hàng. Nắm được các kỹ năng thực hành phân loại nợ, hiểu và thực hiện được các bước trích lập dự phòng rủi ro tín dụng.

Hỗ trợ học tập 0918.1878.55 Yahoo yahoo      Skype skype
Hỗ trợ KT: 091.469.7766 Yahooyahoo      Skype skype
Học phí : 500.000 VNĐ
Thời lượng : 60 ngày
Dạng bài giảng : Video + SlideShow
(21) đánh giá

Mục tiêu khóa học

Học xong chuyên đề này giúp học viên: Hiểu và nắm được các quy định về phân loại nợ, trích lập và sử dụng dự phòng để xử lý rủi ro tín dụng trong hoạt động ngân hàng . Có kỹ năng và kinh nghiệm trong quản lý ngân hàng. Nâng cao kiến thức trong quản trị các nghiệp vụ ngân hàng. Từng bước hoàn thiện kiến thức và kỹ năng để trở thành Giám đốc Chi nhánh, Tổng Giám đốc các ngân hàng. Quản trị rủi ro hoạt động tín dụng ngân hàng tốt hơn.

Đối tượng học

Khóa học thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của các đối tượng học viên sau: Chuyên viên Khách hàng Cá nhân. Chuyên viên Khách hàng Doanh nghiệp Cán bộ Hỗ trợ tín dụng Các CBNV ngân hàng. Các sinh viên ngành kinh tế. Các đối tượng khác quan tâm đến khóa học.

Bình luận với Facebook
Phân loại Nợ và Trích lập Dự phòng rủi ro tín dụng