Chuyên viên Core Banking - T24

Chuyên viên Core Banking - T24 By Khóa học nhằm trang bị cho học viên hiểu và nắm được tổng quan về hệ thống Core Banking, khái niệm Core Banking, các cấu phần của một hệ thống Core Banking, hiểu được các ký hiệu, các từ viết tắt trong hệ thống Core Banking. Hiểu và thao tác được các... 5 sao trên 3950user reviews

Trường trực tuyến

E-learning

E-learning 2.0

E-learning 30

E learning

Giải pháp đào tạo trực tuyến

Học trực tuyến

Ôn thi đại học

Học nghiệp vụ ngân hàng

Thi tiếng anh

Tiếng anh ngân hàng tài chính

tiếng anh trực tuyến

khóa học giám đốc kinh doanh

Khóa học khởi nghiệp

Chuyên viên Core Banking - T24

Chuyên viên Core Banking - T24 Chuyên viên Core Banking - T24

GV: Phan Đức Quang

Khóa học nhằm trang bị cho học viên hiểu và nắm được tổng quan về hệ thống Core Banking, khái niệm Core Banking, các cấu phần của một hệ thống Core Banking, hiểu được các ký hiệu, các từ viết tắt trong hệ thống Core Banking. Hiểu và thao tác được các nghiệp vụ trong ngân hàng đối với hệ thống Core Banking T24. Giúp học viên có kỹ năng, kinh nghiệm, hiểu biết khi làm việc trong các ngân hàng trang bị hệ thống Core Banking.

Hỗ trợ học tập 0918.1878.55 Yahoo yahoo      Skype skype
Hỗ trợ KT: 091.469.7766 Yahooyahoo      Skype skype
Học phí : 500.000 VNĐ
Thời lượng : 60 ngày
Dạng bài giảng : Video + SlideShow
(21) đánh giá

Mục tiêu khóa học

Hoàn tất khóa học giúp học viên hiểu và nắm được: Hiểu về tổng quan Core Banking trong hoạt động ngân hàng. Hiểu được Core Banking là gì. Giới thiệu về các Hệ thống Core Banking. Thứ hạng của các hệ thống Core Banking. Thực hành và thao tác được các chức năng trên hệ thống Core Banking T24. Trở thành chuyên gia Core Banking.

Đối tượng học

Khóa học này hướng đến các đối tượng chính sau đây: Giao Dịch viên. Chuyên viên Kinh doanh. Chuyên viên Tín dụng. Chuyên viên Hỗ trợ tín dụng, Chuyên viên Hỗ trợ kinh doanh. Cán bộ thẩm định tín dụng. Các sinh viên chuyên ngành kinh tế. Các đối tượng khác quan tâm.

Bình luận với Facebook
Chuyên viên Core Banking - T24